Nâng mũi S Line đẹp an toàn ở Sài Gòn

NÂNG MŨI S-LINE ĐẸP, AN TOÀN Ở SÀI SÒN

Chiếc mũi thanh tú là niềm mơ ước của tất cả phụ nữ. Tuy nhiên, mỗi người sinh ra đều có những điểm khiếm khuyết từ đơn giản như làn da sần sùi nhiều mụn cần phải trị mụn. Hay thiếu tự tin khi hàm răng không đẹp, khuôn mặt to hay cái mũi thấp cần chỉnh sửa sao cho hài hòa hơn. Có thể nói một trong những khuyết điểm đặc trưng của hầu hết người Việt ta là cái mũi tẹt, đầu mũi thường to…  Với phương pháp Nâng mũi s-line  được thực hiện tại Phòng khám chuyên khoa tạo hình Thẩm mỹ Thanh Tuyền đã giúp cải thiện hoàn toàn những khuyết điểm của chiếc mũi, giúp khuôn mặt trở nên thanh tú, hài hòa hơn.

Xem thêm: nâng mũi đẹp nhất

Để tìm ra một Địa chỉ Nâng mũi s-line đẹp an toàn ở sài gòn là một việc không hề dễ vì hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ nhỏ mọc lên không đủ uy tín, chất lượng nhưng vẫn thực hiện Nâng mũi s-line và đã gây ra vô số biến chứng sau khi nâng mũi. Điều này khiến cho việc lựa chọn của chị em trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Rất khó để mọi người có thể nhận ra đâu là địa điểm Nâng mũi s-line uy tín và chất lượng.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền tạo lạc trên đường 3 tháng 2, phường 10, quận 10, TP.HCM là một trong số ít các trung tâm thực hiện Nâng mũi s-line đẹp và an toàn, được khách hàng trong và ngoài nước tin cậy. Sở dĩ có được lòng tin của khách hàng do phòng khám chúng tôi sở hữu các yếu tố nổi bật sau:

  • Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền am hiểu rõ về chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật Nâng mũi s-line và cho kết quả ứng ý khách hàng mà không sợ biến chứng.
  • Trang bị đầy cơ sở vật chất và thiết bị phẫu thuật đầy đủ và hiện đại để có thể thực hiện phẫu thuật Nâng mũi s-line, các bạn có thể đưa ra ý kiến của mình và cùng thảo luận với bác sĩ để có sự lựa chọn và điều chỉnh thích hợp.
  • Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền do cơ sở tế TP.HCM cấp phép hoạt động số 5539/SYT-GPHD
  • Thạc sĩ.-Bác sĩ. Trần Thị Thanh Tuyền được sở y tế TP.HCM cấp chứng chỉ hành nghề số 7581/SYT-CCHN. Phạm vi hoạt động chuyên môn: khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Tham gia nhiều hội nghị khoa học phẫu thuật tạo hình toàn quốc và hội phẫu thuật thẩm mỹ tại TP.HCM.
  • Thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật Nâng mũi s-line.
  • Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế với quy trình vô trùng khép kín: Các cuộc phẫu thuật Nâng mũi s-line tại phòng khám Thanh Tuyền thực hiện hoàn toàn trong phòng vô trùng khép kín theo tiêu chuẩn. Chất liệu được dùng trong Nâng mũi s-line được FDA (Hoa Kỳ) kiểm định về độ an toàn. Đảm bảo phẫu thuật diễn ra nhanh chóng an toàn.
  • Sau phẫu thuật Nâng mũi s-line bạn sẽ được đội ngũ nhân viên điều dưỡng theo dõi vết thương và sức khỏe mỗi ngày và được cấp phiếu bảo hành trọn đời

Nâng mũi s-line sẽ giúp bạn có được nét đẹp của riêng mình. Còn lo lắng gì nữa hãy nhanh chân đến với chúng tôi để bạn là người sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn s-line và có hàng ngàn ưu đãi lớn dành riêng cho bạn khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền.

Xem thêm: nâng mũi đẹp rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *