Nâng mũi Hàn Quốc ở Sài Gòn

NÂNG MŨI HÀN QUỐC Ở SÀI GÒN

Người phụ nữ đẹp luôn luôn có sự tự tin, quyến rũ họ luôn nỗi bậc trong mọi tình huống. Nhưng đối với người phụ nữ chưa được đẹp thì sau? Chỉ cần một chút thay đổi nhỏ trên khuôn mặt sẽ giúp họ lấy lại sự tự tin của bản thân trong đó lý do để họ có động lực để chỉnh sửa sắc đẹp nhằm làm đẹp bản thân hơn trong mắt của người khác, có thể là bạn đời, là người yêu, là bạn bè, người xung quanh… Từ những cái nhìn của mọi người sẽ dần dần tạo nên quan hệ về cái đẹp như là mũi phải cao, thẳng… Do vậy, không có một chuẩn mực nhất định để đánh giá vẻ đẹp của một người. Sự thay đổi của của chiếc mũi sẽ là điều quan trọng có thể thay đổi cả một cuốc đời của bạn. Đến với phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền để thực hiện Nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn mở ra cánh cửa thứ hai trong cuộc sống nhé.

Công nghệ Nâng mũi hàn quốc gồm 4 bước: gây tê và lấy sụn tự thân, rạch một lằn nhỏ khoảng 2mm ở hốc mũi, đặt sụn nhân tạo đã được kết hợp sụn tự thân và được xử lý phù hợp vào sống mũi, cố định bằng chỉ y tế. Với thao tác đơn giản, thời gian hồi phục sẽ ngắn hơn, hạn chế xâm lấn và bạn có thể sở hữu chiếc mũi cao đẹp sau 30 phút. Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ tiến hành gây tê vì vậy khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, vết rạch nhỏ nằm ở sâu hốc mũi nên không để lại sẹo. Sau khi thực hiện tiểu phẫu, bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm: sửa mũi đẹp tphcm

          Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền là Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay với những công nghệ thẩm mỹ mới nhất được chuyển giao công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc. Trong đó, kỹ thuật Nâng mũi Hàn Quốc đã trở thành một phương pháp mới cho dáng mũi đẹp đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Phòng khám Thẩm mỹ Thanh Tuyền tự hào là địa chỉ nâng mũi an toàn, hiệu quả nhất hiện nay bởi phòng khám chúng tôi đạt những tiêu chí:

+ Công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp nhất.

+ Phòng khám được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ trong

+ Đội ngũ điều dưỡng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sau  phẫu thuật.

+ Chất liệu cấy ghép được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo mang đến chiếc mũi đẹp và an toàn nhất cho khách hàng.

+ Người thực hiện là Thạc sĩ-bác sĩ Thanh Tuyền với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ dễ dàng giúp bạn có được chiếc mũi như mong muốn.

Thẩm mỹ viện uy tín TPHCM

Nâng mũi đẹp tphcm : http://nangmuidephcm.com/

Nâng mũi đẹp Sài Gòn : http://nangmuidepsaigon.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *