Nâng mũi cho quý ông

Nâng mũi cho quý ông có gì khác với nâng mũi cho nữ giới

Sự khác biệt về chất liệu sụn giữa nâng mũi cho quý ông và nâng mũi cho nữ giới

Mũi của nam giới da thường dày và có nhiều mạch máu hơn mũi ở nữ giới. Hơn nữa, nâng mũi cho nam giới rất chú trọng việc tạo hình đầu mũi nên chất liệu sụn được sử dụng chủ yếu là sụn tự thân. Sụn tự thân sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi qua cơ chế thẩm thấu chất dinh dưỡng từ các mạch máu sẽ tiếp tục được nuôi sống như phần sụn có sẵn tại đầu mũi, giúp mũi đẹp tự nhiên ngay cả khi sờ nắn.

Nâng mũi cho quý ông cần đạt được các tiêu chí sau: mũi sau khi tiến hành nâng hay phẫu thuật phải đảm bảo độ nam tính, không nhỏ, không mảnh, mũi thẳng, rộng và cần có độ dài- độ dày- độ cao vừa phải, cân xứng, phù hợp với cấu trúc gương mặt.

Xem thêm: bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm

Từ đặc điểm hình dáng mũi của nam giới Việt Nam và tiêu chí tạo hình như trên, nâng mũi cho quý ông dần dần định hình một số phương pháp phổ biến sau đây:

–          Chỉnh sửa mũi gồ cho nam giới: làm mất điểm bị gồ, không thẳng trên sống mũi

–          Nâng mũi thẳng: nâng cao sống mũi thấp, làm thẳng 3 điểm: gốc mũi- sống mũi- đầu mũi

–          Bọc sụn đầu mũi: làm gọn, tròn và nâng cao đầu mũi một cách tự nhiên

–          Chỉnh sửa xương mũi

–          Thu hẹp phần đáy mũi

Nâng mũi cho quý ông không quá cầu kì như ở nữ giới nhưng không vì thế mà đơn giản hay sơ sài. Các kỹ thuật nâng mũi này vẫn hết sức chi tiết, tỉ mỉ, đề cao tính tạo hình nam tính, khỏe khoắn, tự nhiên.

Xem thêm: nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp tphcm

Phương pháp thường dùng khi nâng mũi cho quý ông

Nâng mũi cho nam giới phức tạp hơn nâng mũi cho nữ giới nên không phải phương pháp nào cũng có thể làm được. Hiện nay, kỹ thuật được áp dụng phổ biến cho nam là nâng mũi S line.

Nâng mũi S line cho phép xem kết quả thẩm mỹ trước khi tiến hành phẫu thuật nhờ kỹ thuật chỉnh sửa giả định trên thiết bị và phần mềm. Bác sĩ tiến hành chỉnh hình vách ngăn, dựng trụ mũi, thu gọn xương mũi bè, dùng máy cắt xương siêu âm chỉnh phần sống mũi bị gồ, nâng cao sống mũi kết hợp với việc dùng sụn tự thân chỉnh hình đầu mũi cho dáng mũi mới có độ cao chuẩn, độ dài mũi hợp lý, các góc mũi cân đối, toát lên sự nam tính và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Website:

Nâng mũi đẹp hcm : http://nangmuidephcm.com/
Nâng mũi đẹp Sài Gòn : http://nangmuidepsaigon.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *