Nâng mũi bọc sụn tự thân ở TPHCM

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương thức nâng mũi bằng phẫu thuật nâng cao sống mũi hoặc thu nhỏ đầu mũi, được sử dụng với chính sụn tự thân được chiết tách từ cơ thể người làm mũi. Thông thường sụn tự thân được lấy từ tai, vách ngăn, thái dương, sụn sườn…Có hai cách nâng mũi bằng sụn tự thân đó là sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo và sử dụng sụn tự thân hoàn toàn.

Xem thêm: nâng mũi s line ở đâu đẹp tphcm

Nâng mũi bằng sụn tự thân có ưu điểm gì?

Trước khi tiến hành nâng mũi bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để trích một phần rất nhỏ sụn tự thân rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Sụn tự thân giúp nâng mũi cao đẹp tự nhiên, an toàn và duy trì kết quả lâu dài vì những lý do sau đây:

+ Sụn tự thân có đặc tính mềm mại, dễ định hình nên sẽ tạo cho sống mũi độ cong nhất định, dáng mũi cao nhưng vẫn giữ được nét mềm mại tự nhiên. Với vùng đầu mũi sụn sẽ bao bọc trọn, khắc phục tình trạng da đầu mũi mỏng, đầu mũi bị thủng sau nâng.

+ Với độ tương thích cao nên sụn tự thân khi dùng để nâng mũi sẽ nhanh chóng vào khoang mũi và được nuôi dưỡng theo thời gian, do đó sẽ không có hiện tượng đào thải, dị ứng với mũi sau nâng. Mũi sẽ đẹp tự nhiên và duy trì kết quả ổn định lâu dài.

Nâng mũi bằng sụn tự thân kỹ thuật sẽ phức tạp hơn do đó đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Xem thêm: nâng mũi đẹp an toàn

Đối tượng áp dụng nâng mũi bọc sụn tự thân

Người có da mũi mỏng dễ gây bóng đỏ khi nâng mũi

Người có dáng mũi thấp, tẹt

Người có dáng mũi to bè, thô, cánh mũi, đầu mũi rộng

Người có sống mũi bị lệch, ngắn, quá dài

Người từng phẫu thuật nâng mũi nhưng không hài lòng

Website:

Nâng mũi đẹp hcm : http://nangmuidephcm.com/
Nâng mũi đẹp Sài Gòn : http://nangmuidepsaigon.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *