Nâng mũi bằng Filler

NÂNG MŨI BẰNG FILLER

Nâng mũi bằng Filler không phẫu thuật là một trong những phương pháp nâng mũi tối ưu nhất hiện nay giúp bạn có thể nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo trong thời gian ngắn. Đặc biệt với phương pháp Nâng mũi bằng Filler bạn sẽ không phải chịu bất cứ đau đớn hay khó chịu nào, không để lại sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng mà vẫn có thể sở hữu cho mình một dáng mũi đẹp đúng chuẩn s-line mà ai ai cũng mong ước. Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền là một trong những địa chỉ Nâng mũi bằng Filler được đông đảo các anh chị em tin tưởng ủng hộ, chúng tôi chắc chắn rằng sau khi sử dụng dịch vụ Nâng mũi bằng Filler bạn sẽ có được một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hoàn hảo nhất.

Xem thêm: nâng mũi đẹp ở tphcm

-Mọi đối tượng nam và nữ đều có thể sử dụng phương pháp Nâng mũi bằng Filler không phẫu thuật bởi lẽ nó có thể giúp bạn có một chiếc mũi đẹp nhưng không cần phẫu thuật hay chịu đau do sự can thiệp của dao kéo. Bên cạnh đó, những đối tượng muốn cải thiện các khuyết điểm của mũi như: sống mũi thấp, sống mũi gồ ghề, đầu mũi to, mũi bị lồi lõm, không đều….đều có thể sử dụng phương pháp Nâng mũi bằng Filler  không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy. Chất làm đầy Filler được sử dụng trong Nâng mũi bằng Filler là một hoạt chất sinh học dạng gel, có kết cấu đậm đặc cùng độ tương thích cao với cơ thể người là những hạt ngậm nước, tồn tại trong cơ thể người, song Filler được tạo ra có nồng độ và tính năng sinh học cao hơn nhiều so với HA. Filler là hoạt chất sinh học lành tính, có khả năng thích ứng với cơ thể, do đó đã được kiểm chứng an toàn và ứng dụng trong thẩm mỹ nhiều năm qua.

-Công nghệ tiêm chất làm đầy được dùng trong Nâng mũi Bằng Filler không phẫu thuật tại phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền  được đánh giá cao nhất bởi lẽ:

Quy trình đơn giản, thời gian ngắn và mang lại hiệu quả cao.

Bước 1: Thạc sĩ-Bác Sĩ Tuyền trao đổi trực tiếp để tư vấn về những khuyết điểm cần cải thiện của chiếc mũi thông qua phương pháp sau đó khám tổng quát.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ kích thước mũi, tính toán số lượng chất làm đầy (Filler) cần đưa vào là bao nhiêu để thực hiện Nâng mũi bằng Filler.

Bước 3:  Cho khách hàng nằm nghỉ, thoải mái, theo dõi các dấu hiệu sinh tồn trước khi thực hiện Nâng mũi bằng Filler.

Bước 4: Bác sĩ sát trùng vùng cần tiêm Filler để thực hiện Nâng mũi bằng Filler.

Bước 5: Bác sĩ thực hiện Nâng mũi bằng Filler sẽ tiêm trực tiếp Filler vào mũi bằng bơm tiêm y tế, không đau, không để lại sẹo, thời gian thực hiện Nâng mũi bằng Filler chỉ mất khoảng 5 đến 15 phút.

Bước 6: Dặn dò sau khi Nâng mũi bằng Filler, khách hàng có thể về ngay.

– Sau 10 phút, bạn có thể sở hữu một chiếc mũi hoàn thiện hài hòa với khuôn mặt mà không để lại dấu tích phẫu thuật nào từ phẫu thuật hay bị sưng tím nào. Sau 10 phút, bạn có thể tự tin với chiếc mũi cao, tỷ lệ hài hòa. Sau 10 phút, thẩm mỹ viện Thanh Tuyền sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi được thiết kế cẩn thận từ độ cao cho đến các góc độ thích hợp với từng cá nhân. Sau 10 phút, tất cả những khuyết điểm của chiếc mũi như mất cân xứng, mũi cong, đầu mũi to…sẽ biến mất. Mọi vấn đề khiếm khuyết trên khuôn mặt bạn về chiếc mũi sẽ được giải quyết sau 10 phút thực hiện Nâng mũi bằng Filler tại phòng khám Thẩm mỹ Thanh Tuyền.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *