Chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Với nền công nghệ hiện đại của nước ta hiện nay, đã và đnag cho ra đời nhiều phương pháp làm đẹp cho người phụ nữ Việt. Trong đó được coi là phương pháp đang dẫn đầu số lượng người ưa chuộng và thực hiện nhiều nhất là Nâng mũi cấu trúc, với phương pháp này bạn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp vĩnh viễn, an toàn và hài hòa với khuôn mặt. Phòng khám chuyên khoa tạo hình v thẩm mỹ Thanh Tuyền xung phong là địa chỉ thực hiện phương pháp Nâng mũi cấu trúc an toàn và kết quả thẩm mỹ hài lòng khách hàng.

Xem thêm: sửa mũi đẹp tphcm

Tuy nhiên,để đạt được kết quả cao nhất, ngoài việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ, bác sĩ có uy tín, giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, bạn cần chú ý chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc. Bạn nên có chế độ chăm sóc đúng đắn để kết quả làm đẹp được lâu bền nhất. Sau đây là những lưu ý do phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền dành cho khách hàng sau khi thực hiện Nâng mũi cấu trúc tại phòng khám:

+ Sau Nâng mũi cấu trúc bạn được nhét Mesh vào hai lỗ mũi. Việc này nhằm hạn chế chảy máu.

+ Chườm đá trong 24 tiếng.

+ Trong 7 ngày đầu, việc cố định phần mũi nhằm tạo khối kết dính thống nhất hoàn hảo cho toàn bộ mũi là hết sức quan trọng.Bệnh nhân sẽ được băng ép cố định sóng mũi bằng vật liệu chuyên dùng cho Nâng mũi cấu trúc.

+ Tiếp theo là băng chéo bằng băng keo strip.Loại keo này được thiết kế phù hợp cho nâng mũi vì độ bám dính cao, đảm bảo an toàn, có tác dụng chống đỡ, hỗ trợ quá trình tạo hình mũi, giảm sưng. Bạn cần tránh gãi, tháo khi chưa được sự chỉ định của bác sĩ.

+ Sau 24h bệnh nhân đến phòng khám Thanh Tuyền để được rút Mesh, chăm sóc vệ sinh mũi và bác sĩ tái khám.

+ Dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ

+ Tái khám đúng lịch

+ Sau 7 ngày cắt chỉ toàn bộ mũi và tái khám.

+ Giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa mặt bằng nước

+ Kiêng ăn những thức ăn dễ làm sưng, sẹo lồi như thịt đỏ, hải sản, gà, rau muống…

+ Sưng nhiều hay ít là do cơ địa của mỗi người và tùy vào sự phức tạp của phẫu thuật.

+ Bầm tím có thể xuất hiện từ ngày thứ 2, nếu có cũng là bình thường, bạn không cần lo lắng.

+ Có thể hơi ngứa ngay vết thương là phản ứng lành thương bình thường của cơ thể.

+ Tránh làm việc nặng sau phẫu thuật trong tuần đầu

+ Điều quan trọng số 1 sau Nâng mũi mũi cấu trúc chính là tránh tuyệt đối mọi sự va chạm, sờ nắn, nếu được nên hạn chế đeo những loại kính mát nặng nề và đụng vào phần mũi trong những ngày đầu.

+ Thực hiện theo đúng yêu cầu và lời dặn của bác sĩ.

– See more at: http://nangmuicautruc.biz/blog/cham-soc-sau-khi-phau-thuat-nang-mui-cau-truc/

Thẩm mỹ Thanh Tuyền với nhiều cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại và phong cách phục vụ khách hàng lấy uy tín đặt lên hàng đầu, luôn mong muốn tạo 1 cảm giác thoải mái và giúp khách hàng được những dịch vụ tốt nhất.
Hiện nay, Thẩm Mỹ Thanh Tuyền là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Trung bình mỗi năm, chúng tôi thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi.

Với Nhiều năm kinh nghiệm làm việc cũng như tu bổ kiến thức, Thạc sĩ – Bác sĩ Thanh Tuyền cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc sẽ giúp bạn ngày càng đẹp hơn. Lựa chọn hôm nay của bạn cũng là 1 phần quyết định tương lai của bạn sau này, chúng tôi luôn tâm niệm và chắc chắn rằng sẽ sánh bước cùng với bạn trong suốt hành trình làm đẹp của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *