Cùng trải nghiệm với Chúng Tôi, Chúng Tôi sẽ mang đến cho bạn cảm giác hoàn toàn mới lạ. Tham quan Vườn Rau – Nông Trại Cừu cho bạn cảm giác như đang ở một nông trại Châu âu với vườn rau xanh mướt, đồng cỏ với những chú cừu dễ thương, … Quý khách sẽ rất thích thú với tiết mục cho cừu ăn hay chụp hình chung với chúng và những giây phút trải nghiệm đời sống của người nông dân, bạn còn được tự do tắm biển và thưởng thức hải sản tươi sống, chắc chắn sẽ khiến cho “chuyến đổi gió” của bạn trở nên hào hứng và thú vị hơn.

BUỔI SÁNG:
05h30: Xe và Hướng dẫn viên Công ty đón đoàn tại các điểm hẹn, khởi hành đến với biển Vũng Tàu – Nông trại cừu.
06h30: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng. Tiếp tục hành trình, trên xe, Qúy khách tham gia các trò chơi giao lưu giữa các thành viên trong đoàn, nghe Hướng dẫn viên giới thiệu về các địa danh đoàn đi qua.
Đoàn đến với vườn Rau sạch – Quý khách tìm hiểu về cách trồng rau sạch và chụp hình.., sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm khó quên. Quý khách có thể mua ngay về làm bữa tiệc thân mật cho người thân.
09h30: Đoàn đến Khu du lịch biển Nghinh Phong – Gió Biển – nhận nhà chòi hoặc dù, ghế bố, tắm biển tự do. Tại đây đoàn sẽ giao lưu chương trình “Karaoke – tuyển chọn ra giọng hát vàng 2016”.
11h30: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. Tự do tắm biển, nghỉ ngơi.

BUỔI CHIỀU:
14h30: Đoàn đến Nông Trại Cừu – Vườn rau, tại đây Quý khách được ngắm nhìn và chụp hình cùng những chú cừu đáng yêu. Qúy khách có thể cho chúng ăn, cho chúng uống sữa và tìm hiểu, các nuôi và lấy lông cừu. Tất cả mang lại cho Qúy khách một cảm giác  như đang tham quan một nông trại cừu của Pattaya – Thái Lan.
15h30: Quý khách chia tay với Nông trại Cừu, trở về Tp. Hồ Chí Minh. Trên đường đoàn tham quan và mua sắm đặc sản tại Bò sữa Long Thành.
17h30: Đoàn về đến Tp. Hồ Chí Minh, kết thúc chương trình, chân thành cảm ơn quý khách. Hẹn gặp lại Qúy khách trong những chuyến đi sau.

Công Ty Du Lịch TN Tourist
Chi nhánh 1: 24 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh 2: 42/53A Hồ Đắc Di, P. Tây Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Tel: (08) 38105138
Hotline: 0908 399 945
Email: info@tntourist.vn
Web: https://tntourist.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *