Quốc Luật cung cấp dịch vụ thành lập công ty du lịch chuyên nghiệp

Quốc Luật cung cấp dịch vụ thành lập công ty du lịch chuyên nghiệp

Du lịch là một ngành công nghiệp mũi nhọn và đang được nhiều người cung cấp dịch vụ đa dạng. Để có thể kinh doanh loại hình này chính thức thì phải có công ty riêng uy tín và chuyên nghiệp nhưng để thành lập công ty thì không đơn giản. Dịch vụ thành lập công ty du lịch Quốc Luật sẽ giải quyết khó khăn giúp bạn.

Xem thêm: thành lập công ty nước ngoài

Quy trình cung cấp dịch vụ thành lập công ty du lịch đơn giản

Các thủ tục dài như lá mùa thu rụng chắc chắn sẽ khiến nhiều cá nhân chùn bước mỗi khi phải bước chân vào các cơ quan pháp lý để xin giấy phép thành lập công ty. Đến các công ty cung cấp dịch vụ giúp hoàn thành thủ tục hồ sơ thì phải trải qua nhiều công đoạn rườm rà hơn. Nhưng công ty Quốc luật cung cấp dịch vụ thành lập công ty du lịch thì có quy trình tiếp nhận đơn giản như sau:

Xem thêm: thành lập công ty giá rẻ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin thành lập và Cử nhân viên tư vấn qua các kênh trực tiếp tại văn phòng hoặc trực tuyến qua tổng đài tư vấn, yahoo, skype …;
Bước 2: Hoàn thành hồ sơ thành lập công ty theo đề nghị của Quý khách (Thời gian: 10 phút);
Bước 3: Nhân viên Công ty Quốc Luật sẽ gửi hồ sơ để Quý khách ký trực tiếp vào các hồ sơ;
Bước 4: Nhân viên sẽ thay mặt Quý khách nộp hồ sơ và nhận Bản chính Giấy phép kinh doanh và Con dấu Công ty từ cơ quan pháp lý;
Bước 5: Nhân viên Công ty Quốc Luật sẽ bàn giao Giấy phép kinh doanh và Con dấu Công ty cho Quý khách hàng

Trước đó, nhân viên công ty sẽ tư vấn miễn phí hồ sơ và thủ tục cho khách hàng. Quý khách có thể tự đi đăng ký theo các bước hướng dẫn nếu như muốn đích thân hoàn thành hồ sơ.

Xem thêm: thành lập công ty vốn nước ngoài

Chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp

Đã có hàng ngàn công ty đã sử dụng dịch vụ thành lập công ty du lịch nói riêng và các ngành nghề khác nói chung của Quốc Luật và đều hài lòng về chất lượng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng, doanh nghiệp sẽ được nhận chứng nhận kinh doanh sớm nhất để có thể bắt đầu kinh doanh trước khi thủ tục được hoàn thành đầy đủ.

Đội ngũ nhân viên của công ty đều là những người có trình độ, kinh nghiệm và còn được đào tạo ở nước ngoài nên am hiểu về thủ tục. Thái độ phục vụ khách hàng luôn luôn nhiệt tình, niềm nở và tôn trọng mọi quyết định của mọi người. Sau khi hoàn thành công việc thành lập công ty, Quốc Luật sẽ hỗ trợ các vấn đều liên quan hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0972 088 488

Xem thêm: thành lập công ty 100 vốn nước ngoài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *