Những lưu ý cần thiết khi mua máy phát điện cũ

May phat dien cu hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu như Denyo, Komatsu, MQ power Cummins, Mitsubishi … đôi khi cũng gây khó khăn khi bạn lựa chọn. Vậy khi mua máy phát điện cũ cần chú ý những gì?

1. Bạn tính toán công suất cần thiết sử dụng cho máy phát điện là bao nhiêu?
– Nếu bạn là hộ gia đình, bạn cần tính toán những vật dụng cần thiết mà máy phát điện sẽ đáp ứng như : Tivi, tủ lạnh, máy điều hòa nhiệt độ, đèn chiếu sáng, quạt, thang máy…
– Nếu bạn là nhà hàng, khách sạn hay doanh nghiệp sản xuất: Cần tính toán cụ thể lượng công suất cần có là bao nhiêu.

Sau khi đã có những con tương đối, bạn sẽ có 1 điểm tựa để tìm mua những máy phát điện có công suất phù hợp nhu cầu.

2. Lựa chọn máy phát điện chạy dầu hay máy phát điện chạy xăng?
– Nếu bạn sử dụng máy 5kVA trở xuống và chi phí eo hẹp thì nên lựa chọn máy phát điện chạy xăng. Việc mua máy phát điện chạy xăng sẽ khá rẻ.
– Nếu bạn sử dụng máy công suất lớn, hoặc số tiền đầu tư tốt hơn thì máy phát điện chạy dầu là sự lựa chọn đúng đắn. Tuy mức đầu tư ban đầu cao nhưng quá trình vận hành sẽ đơn giản hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn.

3. Lựa chọn thương hiệu máy phát điện nào?
– Các dòng máy của Nhật như: Denyo, Komatsu, Misubishi, Yanmar là những ưu tiên số 1, những thương hiệu lớn đã được khẳng định trên thị trường Nhật cũng như quốc tế về tiết kiệm nhiên liệu, độ bền, độ ổn định cao… Nhưng giá của các dòng máy này không hề rẻ. Tuy nhiên máy phát điện cũ thì giá rẻ hơn rất nhiều so với việc mua mới.
– Không nên mua các dòng máy được dựng lại, thay đổi củ phát điện, máy nổ… do việc sử dụng các thiết bị không đồng bộ có thể dẫn đến độ ổn định kém.
– Không nên mua các dòng máy phát điện cũ của Trung Quốc, đơn giản là vì máy mới của Trung Quốc đã kém bền, thì máy phát điện cũ có thể coi gần như là bỏ đi. Và quan trọng nhất là rất tốn nhiên liệu.

Xem thêm: Dịch vụ cho thue may phat dien

4. Lựa chọn công ty nào cung cấp máy phát điện cũ uy tín.
– Hiện tại, rất nhiều đơn vị kinh doanh máy phát điện tại TPHCM là môi giới, bán hàng không có thực và khi khách đặt mua thì mới liên hệ các nhà cung cấp khác lấy máy để hưởng hoa hồng. Vì vậy, việc cam kết đảm bảo chất lượng máy, bảo hành bảo trì sẽ không thể đảm bảo. Những đơn vị đó không có kỹ thuật viên, không có sẵn máy tại kho để ứng cứu doanh nghiệp khi máy bán ra có sự cố.
– Nên lựa chọn những công ty có năng lực, có sẵn kho máy phát điện, kỹ thuật viên đảm bảo máy móc có ngay tại kho để thử vận hành máy, kiểm tra trực tiếp máy trước khi quyết định mua hàng.

 

Công ty TNHH TMDV cơ điện Việt Nhật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Máy Phát Điện, cùng với đội ngũ kỹ sư được tuyển dụng từ các trường có đạo tạo cơ khí uy tín trong nước, được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu.

Với phương châm luôn lấy uy tín và lợi ích của khách hàng làm đầu. Giờ đây, Công ty Việt Nhật đã xây dựng được một uy tín vững chắc, đạt được sự tín nhiệm của những khách hàng truyền thống như các hệ thống ngân hàng, khách sạn, bệnh viện và các cao ốc văn phòng trong cả nước.

Xem thêm: may phat dien cummins

Ngành Nghề Kinh doanh :

–    Bán và cho thuê máy phát điện từ 25 kva – 2500 kva của các hãng: Cummins, Mitsubishi, Denyo, Isuzu, Yanmar, Komatsu, Doosan, Deutz,…

–    Dịch vụ bảo trì máy phát điện theo yêu cầu của khách hàng.

–    Sửa chữa, đại tu các loại máy phát điện.

–   Cung cấp phụ tùng chính hãng , luôn có sẵn phụ tùng thay thế đảm bảo đáp ứng nhanh nhất cho quý khách hàng trong trường hợp khẩn cấp.

Xem thêm: may phat dien denyo

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV cơ điện Việt Nhật
Kho hàng: 932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Hotline : 0905.931.699 – 0911.077.099

Máy phát điện công nghiệp – máy phát điện cũ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *