Một số lưu ý về dịch vụ thuê xe mà bạn cần biết khi đi du lịch Phú Quốc

Một số lưu ý về dịch vụ thuê xe mà bạn cần biết khi đi du lịch Phú Quốc

Nếu bạn đang có dự định du lịch Phú Quốc thì bạn nên chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết nhất để tránh tình trạng lạc lòng và bối rối khiến chuyến hành trình của mình trở nên kém hấp dẫn. Và một trong những lưu ý nhỏ nhưng nếu thiếu đi sẽ khiến cho kỳ nghỉ của bạn không thể trọn vẹn. Đó chính là những hiểu biết nhất định về phương tiện đi lại ở Phú Quốc.

Mới bạn xem thêm chi tiết tour phú quốc giá sốc: tour du lịch phú quốc 3 ngày 2 đêm

Một số lưu ý về cách chọn phương tiện khi du lịch Phú Quốc

Phương tiên đi lại đóng một phần không nhỏ và chuyến du lịch Phú Quốc của bạn. Vì vậy, hãy trang bị cho mình một vốn kiến thức nhất định. Đến với Phú Quốc bạn có thể đi vé máy bay đến thành phố Hồ Chí Minh sau đó bắt xe đón xe đi Rạch Giá hoặc Hà Tiên để đến Phú Quốc hoặc bạn có thể bay thẳng đến Phú Quốc.

Những ngày ở Phú Quốc, nếu bạn đi cùng nhóm 5 người thì lời khuyên là nên thuê xe đi lại ở Phú Quốc vừa tiết kiệm lại vừa thuận lợi trong việc du lịch Phú Quốc. Thông thương, giá thuê xe 7 chỗ, xe Innova xịn, điều hòa hoạt động tốt, sạch sẽ , giá khoảng 800k/ngày (Bắc Đảo). 700k/ngày (Đông & Nam Đảo). Từ đây bạn có thể được tài xế kiêm hướng dẫn viên địa phương dẫn đi tới những điểm đẹp, quán ăn ngon và gợi ý rất nhiều điểm đến lạ mà đi tour sẽ không đến được, được tài xế kể những câu chuyện hay để hiểu hơn về Phú Quốc.

Nên chọn phương tiện gì khi đi du lịch Phú Quốc

Nhưng nếu chuyến đi chỉ có 1 mình bạn hoặc ít hơn 5 người thì lựa chọn thuê xe máy ở Phú Quốc sẽ trở nên hợp lý hơn.  Với mức giá khá hợp lý chỉ khoảng 140k/1 ngày/ xe số, 160k/xe gas cùng một chiếc bản đồ là bạn có thể ngắm những địa điểm mình thích nhất. Hơn thế với dịch vụ này còn tạo cho bạn cảm giác như mình đang “du lịch bụi” tạo cảm giác thú vị hơn hẳn. Tuy nhiên với cách du lịch Phú Quốc kiểu này bạn phải lên sẵn ý tưởng về những nơi bạn muốn đến tham quan để tránh tình trạng bối rối trong những tình huống phân vân. Hơn thế, du lịch kiểu này khá mất thời gian vì bạn còn phải mất công tìm đường đi, nên nếu quỹ thời gian của bạn thoải mái thì đừng ngại ngần khi lựa chọn hình thức du lịch kiểu này.

Một vài chia sẻ về cách lựa chọn cũng như kinh nghiệm chọn phương tiên du lịch Phú Quốc mong rằng sẽ hữu ích cho bạn trong việc biến chuyến hành trình của mình trở nên hoàn hảo hơn.

Công Ty Du Lịch TN Tourist
Chi nhánh 1: 24 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh 2: 42/53A Hồ Đắc Di, P. Tây Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Tel: (08) 38105138
Hotline: 0908 399 945
Email: info@tntourist.vn
Web: https://tntourist.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *