Lắp đặt xây dựng nhà xưởng thép chuyên nghiệp tại Bình Dương

Công ty lắp đặt xây dựng nhà thép, nhà xưởng chuyên nghiệp tại Bình Dương giá tốt nhất, chuyên nhận làm nhà xưởng, thiết kế nhà xưởng công nghiệp, xây dựng nhà kho chứa hàng hóa, sữa chữa nâng cấp nhà xưởng…

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà xưởng, thi công nhà xưởng bằng thép tiền chế, nhà xưởng bằng bê tông cốt thép sẽ tư vấn cho chủ đầu tư về cách thức xây dựng nhà xưởng, thi công nhà xưởng hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí và thời gian trong thời buổi kinh tế khó khăn.

Ở Bình Dương có rất nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ, cũ và mới. Nên nhu cầu thi công xây dựng nhà xưởng, nhà máy sản xuất của các doanh nghiệp cũng tăng cao. Muốn có được một công trình nhà xưởng tốt đảm bảo chất lượng. Các doanh nghiệp nên tìm đến một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm để thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng cho mình.

Bên cạnh đó bạn lại đang muốn một thiết kế hợp lý, với giá cả có thể trong tầm tay của mình nhưng việc này đang gặp khó khăn. Đừng lo bạn nhé, những yêu cầu, băn khoăn, thắc mắc của bản sẽ được giải quyết nhanh gọn lẹ khi bạn liên hệ với công ty chuyên thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng ở Bình Dương.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và đặc biệt là xây dựng nhà xưởng, chúng tôi tự tin và cam kết đem lại cho khách hàng một sản phẩm tuyệt vời nhất.

Xem thêm:  xin giấy phép xây dựng ở bình dương, xây dựng nhà xưởng tại bình dương, dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại bình dương

Các bước thiết kế xây dựng nhà xưởng:

– Khảo sát mặt bằng, giới thiệu phương án thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng thép tiền chế, xem xét quy mô và vị trí các hạng mục công trình.

– Đưa ra phương án thi công xây dựng nhà xưởng bao gồm: công nghệ xây dựng, kết cấu chính, hệ thống kỹ thuật, hạ tầng kỹ thuật.

– Tiến hành thực hiện bản vẽ kiến trúc nhà xưởng, bản vẽ mặt bằng…

Phương án xây dựng nhà xưởng bằng thép tiền chế

– Các bộ phận nhà xưởng như: cột, dầm đều làm bằng thép tiền chế. Ngoại trừ nền móng được làm bằng bê tông cốt thép có định vị bulong sẵn để gắn cột thép vào.

– Tường nhà xưởng được xây bằng gạch có độ dày từ 10cm  -> 20 cm và chiều cao thường từ 2,2m -> 2,8m sau đó dừng vách tôn cao lên tùy theo yêu cầu thiết kế.

– Mái nhà xưởng: Thường dùng tôn màu có mạ kẽm, dán tấm cách nhiệt chống nóng – chống ồn. Sử dụng xà gồ đen hoặc mạ kẽm dày từ 1.4 -> 2.0 ly.

Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng cao cấp chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm gắn bó với các công trình thi công biệt thự nhà phố đẹp nhiều năm qua, chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho gia chú, chủ đầu tư những công trình tinh tế nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế kiến trúc theo yêu cầu cho các gia chủ trên mọi miền đất nước, chúng tôi luôn làm hài lòng những gia chủ khó tính nhất. Chúng tôi sở hữu những kiến trức sư, kỹ sư chuyên trị những khu đất không cân đối hình thang, elip… với sự sáng tạo và kinh nghiệm nhóm kiến trúc sư của chúng tôi luôn tạo ra phương án thiết kế công trình khả thi nhất.

* LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Thiết kế thi công xây dựng nhà ở tại Bình Dương
Thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương
Thiết kế thi công xây dựng biệt thự tại Bình Dương
Xin giấy phép xây dựng tại Bình Dương
Sửa chữa nhà xưởng Bình Dương
Thiết kế thi công trang trí nội thất tại Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *