In thẻ nhựa từ là gì? Vì sao cần phải in?

In thẻ nhựa từ là gì? Vì sao cần phải in?

Các loại thẻ nhựa hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến và không khó để có thể sở hữu một chiếc thẻ khách hàng, thẻ nhân viên, thẻ sinh viên, thẻ Vip….và đa phần những chiếc thẻ này đều có dải băng từ. Tuy nhiên, không nhiều người biết in thẻ nhựa từ là gì và vì sao cần phải in loại thẻ này thay vì sử dụng thẻ bình thường.

Xem thêm: in thẻ nhựa giá rẻ

In thẻ nhựa từ là gì?

Thẻ nhựa từ khác biệt hoàn toàn với thẻ nhựa thông thường

Nếu để ý một chút, chúng ta sẽ thấy những chiếc thẻ nhựa được chia làm hai loại. Loại thứ nhất có những vạch đen đằng sau như ATM, sinh viên, bằng lái xe….và loại thứ hai không có những vạch này, có thể là thẻ mua hàng hoặc thẻ thành viên siêu thị, nhà hàng….Thẻ có vạch đen đằng sau chính là thẻ nhựa từ. Những chiếc vạch này có nhiều hạt từ nhỏ tạo thành sọc đen, ngang ở đằng sau. So với thẻ thông thường, yêu cầu và đòi hỏi công nghệ sản xuất in thẻ nhựa từ cao hơn rất nhiều. Từ chất liệu cho đến công nghệ, máy móc sử dụng. Vì thế, không phải cơ sở nào cũng có thể sản xuất được loại thẻ này. Để có thể ra đời một chiếc thẻ từ hoàn thiện, cần phải trải qua công đoạn cán ép, sau đó chuyển sọc oxit vào thẻ và cắt kích cỡ vừa phải. Bước cuối cùng là làm lạnh. Thành phẩm là chiếc thẻ có mã sọc đen ở đằng sau mà chúng ta thường thấy.

Xem thêm: dịch vụ in thẻ nhựa

Vì sao phải in thẻ nhựa từ?

In thẻ nhựa từ rất cần thiết và quan trọng

Nếu như những loại thẻ nhựa thông thường chỉ phục vụ muc đích quảng cáo và không cần test mã vạch kiểm tra. Thì thẻ từ lại có mã vạch và mỗi một thẻ có một mã vạch riêng chứa thông tin cá nhân của mỗi người. Chính vì lẽ đó, để có thể quản lý được thành viên, kiểm tra đươc nhân viên cũng như học sinh, sinh viên và bảo mật thông tin của khách hàng như thẻ ATM, thẻ Visa….cần phải in thẻ nhựa từ. Hình thức in thẻ nhựa hiện nay được sử dụng khá phổ biến và được nhiều cơ sở lựa chọn thay vì những chiếc thẻ thông thường. Chỉ cần có một chiếc máy test mã vạch, mọi dữ liệu đều được nhập và kiểm tra bằng hệ thống máy tính, thay vì phải kiểm tra thủ công.

Chính vì những lý do trên, mà thẻ nhựa từ ngày càng quan trọng và cần thiết cũng như được ưa chuộng nhiều hơn nữa. Trong các đơn vị có in thẻ nhựa từ, công ty Nguyên Tuấn được nhiều người biết tới với công nghệ cao, thẻ chất lượng, mã vạch được xử lý cẩn thận có độ bám dính tốt. Vì lẽ đó, nếu có nhu cầu in thẻ nhựa từ, quý vị hãy đến với Nguyên Tuấn để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Để có thể tham khảo và liên hệ sử dụng dịch vụ, quý vị vui lòng liên hệ:

Công ty Nguyên Tuấn in thẻ nhựa chất lượng cao bền đẹp

Địa Chỉ: 79D1-D1bis Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM
Phone: (28) 665.219.85
Hotline: 090.3333.973
Email: info@thevip.com.vn
Web: https://thevip.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *