Du lịch Phú Quốc tháng nào đẹp?

Thực tế bạn có thể đi du lịch Phú Quốc vào bất cứ thời gian nào bạn thích. Tuy nhiên vào dịp hè từ tháng 5 đến tháng 7 là thu hút khách du lịch nhiều nhất. Vì thời gian hè là lúc các em học sinh được nghĩ hè nên các bật phụ huynh thường cho con trẻ đi chơi giải trí. Tuy nhiên thời gian này cũng rơi vào những tháng mưa nên nếu bạn muốn tránh thì có thể đi vào khoảng tháng 10 – tháng 3. Thời tiết Phú Quốc mùa này ít có những cơn mưa dai dẳng, gió mạnh nên du khách có thể thoải mái khám phá, trải nghiệm và tham gia mọi hoạt động trên đảo. Du khách sẽ được thoải mái vùng vẫy với làn nước biển trong xanh, phơi nắng trên các bờ cát mịn, được dạo bộ quanh bờ biển trên đôi chân trần nhặt ốc, bắt sò hay ngắm bình minh hay hoàng hôn trên biển sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú.

Có thể bạn quan tâm: tour đi phú quốc bằng máy bay

Chính vì vậy, có thể nói du lịch Phú Quốc có thể được thực hiện quanh năm mà không chịu bất kỳ tác động nào của thời thiết thay đổi theo thời gian hay theo mùa trong năm. Bạn có thể đi du lịch bất kì thời gian nào mà bạn muốn. Những con suối ì ầm chảy siết vào mùa mưa càng góp phần làm nên vẻ đẹp của Phú Quốc vốn không chỉ nổi tiếng với những bãi biển đẹp còn được biết đến bởi những cảnh sắc hoang dã của núi rừng nhiệt đới.

Có thể bạn quan tâm: tour du lich phu quoc bang may bay

Một vài lưu ý khi đi du lịch Phú Quốc theo mùa:

Từ tháng 10 đến tháng đến tháng 5 là thời gian trú đông của khách Tây nên hầu hết các khách sạn 4 sao đều tăng giá. Các khách sạn 2 sao, 3 sao hầu hết đểu ổn định giá quanh năm hoặc nếu có tăng thì mức tăng không đáng kể và không ảnh hưởng đến ngân sách chi tiêu cho chuyến du lịch Phú Quốc của bạn.

Mùa hè từ tháng 6 đền hết tháng 9, các khách sạn 4 sao đồng loạt giảm giá để thích nghi với khả năng chi tiêu tiêu của khách Việt nên thời gian này bạn có thể chọn ở các khách sạn 4 sao mà không cân phải lo ngại quá nhiều về mức chi tiêu cho chuyến du lịch Phú Quốc . Các khách sạn hàng đầu tại Phú Quốc như La Veranda Resort, Chen Sea Resort, Sai Gòn Phú Quốc Resort, Sasco Blue Lagoon Resort, Eden Resort, Famiana Resort, … đều đồng loạt loạt đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào thời gian này.

Có thể bạn quan tâm: tour phu quoc gia re bang may bay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *