Cách săn tour phú quốc 30 – 4 giá rẻ khởi hành từ TPHCM
Từ thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cách đưa bạn đến được với hòn đảo Phú Quốc. Nhưng có lẽ cách được lựa chọn nhiều nhất là sử dụng dịch vụ tour của các công ty du lịch. Cứ vào mỗi dịp lễ, cách săn tour phú quốc 30 4 giá rẻ khởi hành từ TPHCM lại được nhiều du khách quan tâm nhất.

Muốn săn được tour đi Phú Quốc giá rẻ vào dịp 30-4 quả thực rất khó nhưng không phải là không có cách. Là một đơn vị du lịch hàng đầu, TN Tourist sẽ chia sẻ một vài bí quyết săn tour cực hiệu quả.

–    Lên kế hoạch từ trước đó vài tháng
Nếu có ý định đi du lịch Phú Quốc vào dịp 30-4 thì bạn phải chuẩn bị tinh thần từ nhiều tháng trước đó. Lý do vì dịp lễ dài trong năm và rơi vào thời gian hè nên nhu cầu đi nghỉ mát của các cá nhân, tổ chức là rất nhiều. Nếu đặt tour vào gần thời điểm lễ, bạn sẽ phải trả mức chi phí rất cao hoặc thậm chí là cháy tour. Đặt vé du lịch đảo Phú Quốc trước đó vài tháng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và còn săn được vé máy bay giá rẻ nữa.

Nhu cầu du lịch đảo Phú Quốc vào dịp 30-4 rất cao nên tốt nhất hãy lên kế hoạch mua tour từ trước
–    Đăng ký nhận các chương trình khuyến mãi từ các công ty du lịch
May mắn là các công ty du lịch thường có những chương trình khuyến mãi tour du lịch vào những dịp lễ tết. Vì thế việc cần làm để săn tour phú quốc 30 4 giá rẻ khởi hành từ TPHCM là nhanh tay đăng ký nhận thông báo về các chương trình khuyến mãi tour từ họ. Với sự phát triển của công nghệ, chỉ với một vài thao tác là bạn có thể nhận được thông báo qua email mỗi ngày. Đừng quên nhanh tay đặt tour nếu nhận được ưu đãi nhé vì số lượng thường chỉ có hạn.

Tận hưởng thiên đường nghỉ mát vào dịp 30-4 với tour du lịch Phú Quốc giá rẻ của TN Tourist

Đơn vị cung cấp tour phú quốc 30 4 giá rẻ khởi hành từ TPHCM
Nếu bạn thực sự yêu thích và muốn khám phá vùng đảo xinh đẹp Phú Quốc trong mùa hè này,  còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký nhận tại http://tntourist.vn để nhận những tour du lịch ưu đãi hấp dẫn của TN Tourist. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ TN Tourist là đơn vị cung cấp các dịch vụ tour du lịch chất lượng và chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi thường xuyên có những ưu đãi hấp dẫn vào những dịp lễ tết trong năm. Nhanh tay sở hữu những tour phú quốc 30 4 giá rẻ khởi hành từ TPHCM khi bạn gọi tới hotline 0908 399 945.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *